Thu Minh bị tố lừa đảo “phải trốn chui nhủi”

Trước tin đồn phải "trốn chui trốn nhủi" vì các chủ nợ đồng loạt đến nhà đòi tiền, Thu Minh vừa có câu trả lời khá bình thản, pha chút cười cợt lên fanpage chính thức.

0
1634

thu-minh-lua-dao-quachdaica-001

Tối ngày 28/7, một tài khoản facebook bất ngờ đăng tải một số hình ảnh và status tố Thu Minh lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp để mua xe, mua nhà “sống ảo”. Theo thông tin chia sẻ, người này cho biết vợ chồng Thu Minh lợi dụng danh tiếng của mình để lừa gạt tiền của doanh nghiệp khiến các chủ nợ sang tận nhà để đòi lại. Ngoài ra, tài khoản này còn viết thêm, 2 ngày qua, Thu Minh phải “trốn chui trốn nhủi” từ nhà này sang nhà khác để trốn nợ.

thu-minh-lua-dao-quachdaica-002

Status tố Thu Minh trốn nợ, lừa gạt doanh nghiệp.

    thu-minh-lua-dao-quachdaica-003 thu-minh-lua-dao-quachdaica-004 thu-minh-lua-dao-quachdaica-005 thu-minh-lua-dao-quachdaica-006 thu-minh-lua-dao-quachdaica-007
 Trước tin đồn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Thu Minh đã nhanh chóng lên tiếng trên Fanpage của mình một cách bình thản. Nữ ca sĩ cho biết hai vợ chồng cô không hề “trốn chui trốn nhủi” như tin đồn mà đang ở Hà Nội để chuẩn bị cho buổi Lễ phát động chiến dịch Bảo vệ Tê Tê và vẫn sẽ ngồi ghế nóng chương trình “Vietnam Idol” vào tối nay.
Thu Minh phản pháo tin đồn cùng chồng lừa đảo, bị doanh nghiệp siết nợ tận nhà - Ảnh 4.

Thu Minh phản pháo nhẹ nhàng trên fanpage.

Tự tin khẳng định mình không hề vi phạm Pháp luật, Thu Minh cảnh tỉnh người hâm mộ không nên nghe thông tin một chiều. “Yên tâm chuyện đâu còn có đó. Đúng – Sai còn có Pháp luật mà. Ai nếu nghĩ là “Cô ấy nổi tiếng thì đánh vào scandal cho mất mặt và tổn hại danh tiếng để làm áp lực” thì lầm rồi đấy. Sợ nhất trong cuộc đời này là mình làm sai hay vi phạm Pháp luật còn không sai thì không có gì phải sợ cả” – Thu Minh thẳng thắn.

thu-minh-lua-dao-quachdaica-008

Sau status đính chính của Thu Minh, người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng tỏ ra nhẹ nhõm vì thông tin trên trời rơi xuống với thần tượng.

thu-minh-lua-dao-quachdaica-009

Trước đó, vợ chồng Thu Minh vướng vào vụ kiện liên quan đến việc mua bán 2 căn hộ penthouse

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here