Đôi vợ chồng không ăn gì, chỉ hít khí trời để sống suốt 9 năm qua

0
163

Dù không ăn uống gì nhưng đôi vợ chồng kỳ lạ này vẫn không cảm thấy đói hay mệt mỏi.

Tin vào chế độ “ăn không khí”, suốt 9 năm qua, cặp đôi Akahi Ricardo và Camila Castello, người Mỹ chỉ hít thở để duy trì sự sống mà không cần ăn uống. Họ tin rằng, nước và đồ ăn là thứ không cần thiết bởi con người có thể tồn tại nhờ duy nhất năng lượng vũ trụ.

Đôi vợ chồng không ăn gì, chỉ hít khí trời để sống suốt 9 năm qua - Ảnh 1.

Anh Akahi và cô Camila hầu như chỉ hít thở để sống.

Kể từ năm 2008 tới nay, đôi vợ chồng kỳ lạ sống tại bang California, USA này chỉ bổ sung năng lượng cho cơ thể vào mỗi tuần 3 lần bằng một miếng hoa quả hoặc nước dùng. Phần lớn, họ chỉ hít thở không khí để duy trì sự sống.

Ngay cả khi bắt đầu thiên chức làm mẹ, cô Camila cũng vẫn chỉ hít thở và ăn khoảng 5 lần trong suốt 9 tháng thai kỳ. Tuy vậy, 2 đứa con của cô vẫn rất khỏe mạnh và kháu khỉnh. Không chỉ vậy, bà mẹ này còn về dáng rất nhanh sau khi sinh.

Cặp đôi này tin rằng, chế độ ăn không khí sẽ giúp họ cải thiện sức khỏe cũng như tâm lý. Chưa kể tới, họ còn tiết kiệm được một khoản tiền lớn vì không phải tiêu tốn gì đến ăn uống trong suốt gần 1 thập kỷ qua.

Theo giải thích của Akahi và Camila cũng như những người là tín đồ của chế độ ăn không khí, tiếp nhận năng lượng từ vũ trụ thông qua việc hít thở, con người có thể tồn tại được mà không cần nước hay đồ ăn.

Đôi vợ chồng không ăn gì, chỉ hít khí trời để sống suốt 9 năm qua - Ảnh 2.

Dù trong thai kỳ, Camila cũng chỉ ăn duy nhất 5 lần.

Đôi vợ chồng không ăn gì, chỉ hít khí trời để sống suốt 9 năm qua - Ảnh 3.

Tuy vậy, những đứa con của cô vẫn rất khỏe mạnh.

(Nguồn: T.S)

Facebook Comments