Nhan sắc xiêu lòng người của cô gái Hàn trong clip trượt ván thu hút tới 26 triệu lượt xem

0
188

Cô gái xuất hiện trong clip trượt ván thu hút tới 26 triệu lượt xem này còn được mệnh danh là “nữ hoàng trượt ván” của Hàn Quốc.

Thông thường thì trượt ván vẫn là môn thể thao quen thuộc với con trai hơn là con gái, thế nên việc một cô nàng chơi trượt ván, đã thế còn uyển chuyển, khéo léo như đang khiêu vũ, kết hợp với việc đó còn là một cô nàng rất xinh nữa thì… tuyệt vời, không còn gì để nói! Ko Hyo Joo, 27 tuổi, đến từ tỉnh Gochang, Hàn Quốc chính là cô gái được nhắc tới ở đây.

Sau khi được đăng tải trên Fanpage của Kero One, một rapper người Mỹ gốc Hàn, đoạn clip đang trượt ván của Ko Hyo Joo đã thu hút tới hơn 26 triệu lượt xem và gần 190.000 lượt thích từ cư dân mạng.

Ăn mặc trẻ trung, năng động, trượt ván cực kỳ điêu luyện và đẹp mắt – đúng là chưa cần quay mặt lại, cô nàng Hàn Quốc này cũng đủ để khiến dân tình liêu xiêu. Thế nhưng mọi thứ đúng là quá hoàn hảo khi Ko Hyo Joo dù đã 27 tuổi song vẫn sở hữu gương mặt xinh đẹp không kém gì hot girl.

Chưa cần quay mặt lại, nhìn dáng cô gái này trượt ván là đã đủ yêu rồi! - Ảnh 3.

Chưa cần quay mặt lại, nhìn dáng cô gái này trượt ván là đã đủ yêu rồi! - Ảnh 4.

Trên Instagram, Ko Hyo Joo sở hữu hơn 340k người theo dõi cùng rất nhiều clip và hình ảnh xinh đẹp. Đúng là xem hết những clip này, người ta mệnh danh cô nàng là “nữ thần trượt ván” cũng chẳng sai.

Chưa cần quay mặt lại, nhìn dáng cô gái này trượt ván là đã đủ yêu rồi! - Ảnh 6.

Chưa cần quay mặt lại, nhìn dáng cô gái này trượt ván là đã đủ yêu rồi! - Ảnh 7.

Chưa cần quay mặt lại, nhìn dáng cô gái này trượt ván là đã đủ yêu rồi! - Ảnh 8.

Chưa cần quay mặt lại, nhìn dáng cô gái này trượt ván là đã đủ yêu rồi! - Ảnh 9.

Chưa cần quay mặt lại, nhìn dáng cô gái này trượt ván là đã đủ yêu rồi! - Ảnh 10.

Theo Trithuctre

Facebook Comments