Sao Việt và những lần cận kề cái chết không thể quên trong đời

0
56

Người vì tuổi thơ cơ cực, người vì gặp sự cố khi di chuyển,… là lí do khiến nhiều sao Việt đã trải qua những lần thoát chết trong gang tấc.

Hoài Linh từng nhảy tàu suýt chết

Tuổi thơ Hoài Linh là một chuỗi ngày cơ cực, không êm đềm. Từ bé, anh đã sớm phải vừa đi học, vừa kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Công việc hằng ngày của Hoài Linh là ra chợ từ tờ mờ sáng để mua những bó mía dài, rồi về nhà róc vỏ, chặt khúc đem bán để kiếm tiền. Danh hài còn chia sẻ anh có thời gian chuyển qua ga xe lửa tập nhảy tàu để bán mía. “Một hôm tôi nhảy xuống ga khi xe lửa vừa trườn qua một con dốc, cũng may bác bảo vệ kịp níu lại, nếu không tôi đã đâm đầu vào hàng rào chết rồi” – anh bồi hồi kể lại.

anh1

Quang Dũng và tuổi thơ với hai lần “chết hụt”

Một trong những điều khó quên của Quang Dũng về tuổi thơ chính là hai lần “chết hụt”. Đó là lúc anh mắc phải bệnh phong đòn gánh và lần bị đuối nước. Năm 5 tuổi, anh mắc bệnh phong đòn gánh khi giẫm phải đinh, gia đình chạy chữa khắp nơi nhưng bác sĩ trả về. Lúc đó, mọi hi vọng như vụt tắt và gia đình đang đợi ngày chôn cất con. Nhưng may mắn thay có một bác hàng xóm đã chỉ cho gia đình anh cứu chữa bằng một bài thuốc dân gian và thế là lần ấy, anh thoát chết.

anh2

Lần “chết hụt” còn lại là do đuối nước. Quê nhà của anh ở thành phố biển, trong một mải mê tắm biển thì vô tình anh bơi vào vùng nước xoáy và không thoát ra được, may mắn lại đến lần nữa khi có người phát hiện và cứu kịp. “Theo mọi người kể lại, lúc đó họ đã hô hấp nhân tạo và làm các động tác xốc nước để cứu tôi thoát chết” – Quang Dũng kể lại một góc kí ức dữ dội.

anh3

Bảo Thy “ở ẩn” 3 năm vì nỗi “ám ảnh” của hai lần suýt chết

Vào khoảng tháng 7/2015 trong một chuyến đi lưu diễn cùng mẹ, khi đang di chuyển trên máy bay, không may gặp phải sự cố thời tiết làm cho máy bay rung lắc mạnh, mọi người rất hoảng sợ và khóc nhiều. Trong lúc này, đầu của nữ ca sĩ bị va đập vào khoang tàu khiến cô vô cùng hoảng loạn.

anh4

Chưa dừng lại ở đó, tai nạn tiếp theo xảy ra trong một buổi tối khi Bảo Thy đang ngủ cùng mẹ thì nghe tiếng bố la hét báo nhà bị cháy. Khi vụ cháy xảy ra, anh trai của nữ ca sĩ đang ở bên ngoài liền tức tốc chạy về. Do cửa nhà rất kiên cố nên anh trai cô và hàng xóm phải mất một lúc lâu mới vào được bên trong để cứu Bảo Thy và bố mẹ cô.

Các thành viên trong gia đình cô may mắn không bị thương nhưng trong vụ hỏa hoạn này, một phần nhà và chiếc xe hơi của nữ ca sĩ đã bị cháy rụi. Sau sự cố đó, cô hoảng loạn tinh thần đến mức từng muốn bỏ Việt Nam sang Mỹ sinh sống.

anh5

Trương Nam Thành bị hụt chân, rơi xuống hố khi đang quay phim

Trong một lần tham gia vào một bộ phim có phân đoạn yêu cầu sử dụng võ thuật, do muốn tự đặt ra thử thách cho mình nên Trương Nam Thành đã lựa chọn tự mình thể hiện mà không cần dùng đến diễn viên đóng thế. Vì quá nhập tâm vào nhân vật, một phần còn bị giới hạn tầm nhìn nên Trương Nam Thành đã hụt chân rơi xuống hố khi đang quay phim.

anh6

“Cú rơi” này là một phen hoảng hốt cho mọi người tại hiện trường. May thay, Trương Nam Thành “thoát chết”, anh được mọi người kịp thời đưa vào nhập viện phẫu thuật nối lại phần dây chằng bị đứt do tai nạn này.

anh7

Video: Trải nghiệm cận tử và sự hồi sinh kỳ diệu của nữ Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Thành Thái

Theo thethaovanhoa

Facebook Comments