Thót tim với bộ ảnh của cô gái liều lĩnh lặn cùng cá sấu khổng lồ

0
462

Đối với con người, cá sấu là một loài động vật nguy hiểm. Thế nên khi ngắm nhìn những bức ảnh dưới đây, không ít người cảm thấy ngạc nhiên bởi sự liều lĩnh của hai cha con nhiếp ảnh gia này. 

Muốn có những hình chụp cận cảnh loài cá sấu nước mặn hung dữ, nhiếp ảnh gia Stephen Frink (67 tuổi) và con gái Alexa Frink (23 tuổi) đã liều mình xuống nước bơi cùng một con cá sấu nặng hàng trăm kg mà không hề mang theo thiết bị bảo vệ nào.

ca 1
Alexa thu hút sự chú ý của con cá sấu để cha cô có thể chụp ảnh một cách dễ dàng.

ca 2

Theo Daily Mail, bộ ảnh liều lĩnh này được hai cha con người Mỹ thực hiện trong chuyến du lịch tại Cuba. Dù được tán dương nhiệt liệt với thành quả mang về nhưng có nhiều ý kiến cho rằng việc này quá nguy hiểm. Ông Stephen cũng chia sẻ rằng mình chỉ muốn khắc họa môi trường sống của các sinh vật ở đó.

Tôi đã sử dụng một ống kính góc rộng để chụp chúng với khoảng cách gần. Nhưng cũng có những thời điểm chúng như sắp nuốt chửng chiếc máy ảnh của tôi vậy”, nhiếp ảnh gia này cho hay.

ca 3

Một điều thú vị khác là Alexa – con gái Stephen đã bắt đầu được đi du lịch và xuống biển từ khi mới 3 tháng tuổi. Do đó, biển cả mênh mông không hề làm cô sợ hãi.

ca 4
Những hình ảnh cực kỳ ấn tượng trong bộ ảnh của hai cha con.
ca 6
Bộ ảnh đã giúp mọi người trên thế giới có cái nhìn chân thực về loài cá sấu hung dữ.

ca 5

Theo motthegioi

Facebook Comments