Thứ Hai của bạn (19/12): Song Tử dễ bị dao động

0
130

Horoscope ngày thứ Hai dự báo hôm nay Nhân Mã nóng tính hơn hẳn mọi ngày. Cùng lúc đó, tinh thần Song Tử lại khá bất ổn, dễ bị dao động.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần, người thuộc cung Bạch Dương có khả năng trở thành nạn nhân của những tin đồn thất thiệt. Muốn hạn chế những rắc rối này, bản thân bạn phải hiểu rõ tác hạivà độ lan truyền chóng mặt của chúng. Nếu đãcố gắng nhưng không tránh được, Bạch Dương không nên thanh minh mà hãy nhanh chóng tìm ra nguồn gốc của những tin tức vô căn cứ để kịp thời xử lý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Hai để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt mọi người, đặc biệt là người khác phái. Sự tốt bụng, chăm chỉ cùngkhả năng chuyên môn đáng nể của bạn khiến ai cũng mến mộ. Đến cuối ngày, hẳn là Kim Ngưu sẽ rất hạnh phúc khi biết trong đội ngũ “fans hâm mộ” còn có cả người mà bạn thầm để ý từ lâu. Thời cơ đã đến rồi, bạn hãy tiến lên kẻo lại lỡ mất cơ hội!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vẫn luôn là người dễ bị dao động. Hôm nay ý kiến của bạn thay đổi xoành xoạch chứ không hề kiên định, trầm ổn như những người khác trong khi tình hình hiện tại đòi hỏi bạn phải vững vàng với quan điểmcủa mình. Lời khuyên dành cho Song Tử đó là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn để một khi đã quyết thì sẽ không còn phải lăn tăn nhiều nữa.

Cự Giải (22/6 –22/7)

Cự Giải sẽ rất bất ngờ và thậm chí là bị sốc khi chứng kiến sự khác biệt một trời một vực giữa vẻ bề ngoài của một sự vật so vớibản chất bên trong của nó. Thật ra thì điều này là do bạn tự chuốc lấy chứ không phải ai đó cố tình gây ra. Chính vì Cự Giải có thói quen “trông mặt mà bắt hình dong”, lại mộng mơ, thiếu thực tế nên khi sự thật phũ phàng bày ra trước mắt bạn mới khó tiếp nhận đến vậy.

Sư Tử (23/7 –22/8)

Khi gặp phải những chuyện không như ý, thật ngạc nhiên khi Sư Tử tỏ ra cực kỳ bình tĩnh, chín chắn thay vì nóng nảy, bốc đồng như mọi ngày. Chưa hết, bạn tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên khi mang thái độ cầu thị và khiêm tốn vào trong mọi cuộc giao tiếp. Tất cả những biểu hiện này thực sự đã khiến hình ảnh về Sư Tử trong mắt mọi người trở nên tốt đẹp, gây được thiện cảm nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quyết định quan trọng nhất của Xử Nữ trong giai đoạn này đó là thay đổi bản thân. Bạn đang hướng tới mục tiêu trở thành một người hiện đại, thức thời, biết chủ động tìm kiếm và đón đầu xu hướng. Horoscope ngày mới tin rằng sẽ có rất nhiều người ủng hộ quyết định này của Xử Nữ. Quả thật đôi khi thay đổi bản thân một chút sẽ giúp con người ta có thêm động lực phấn đấu.

Thiên Bình (23/9 –22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Hai ăn không ngon ngủ không yên vì những trục trặc trongvấn đề giao tiếp và thông tin. Thận trọng với tin tức thôi chưa đủ, tốt nhất là bạn hãy tránh xa những cuộctám chuyện bởi đó chính là nơi khởi nguồn cho những rắc rối về saunày. Nếu không thể tránh đi thì Thiên Bình hãy tham gia cuộc trò chuyện với vai trò một “người quan sát” nói ít, nghe nhiều.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mụctiêu lớn nhất của người thuộc cung Bọ Cạp luôn là phát triển sự nghiệp và tiếp theo đó là chăm lo cho giađình. Tuy nhiên dường như những ngày gần đây bạn gặp phải đôi chút khó khăn trong việc cân bằng giữa hai nhiệm vụ trên. “Cán cân” của Bọ Cạp có xu hướng nghiêng về sự nghiệp hơn một chút. Điều đó thật ra cũng dễ hiểu đối với một người tham vọng như bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày thứ Hai dự báo hôm nay Nhân Mã sẽ nóng tính hơn mọi ngày. Nếu không sớm nhận biết để điều chỉnh cách xử sự, e rằng mọi người xung quanh sẽ vô tình “kích hoạt” quả bom nổ chậm trong bạn. Về phần mình, Nhân Mã hãy cố gắng kiểm soát bản thân bởi người gánh hậu quả nghiêm trọngnhất sau mỗi cơn giận chính là bạn chứ không phải ai khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sáng thứ Hai, khả năng cao Ma Kết sẽ thay đổi quyết định vào phút chót do tình hình chung đột ngột “đảo chiều”. Kết quả ra sao không ai dám chắc. Tuy nhiên Ma Kết vẫn người trực tiếp đưa ra ý kiến, thựchiện quyết định và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Bởi vậy bạn nhất định phải cân nhắc cho kỹ trước khi “chốt hạ” để có được cái kết viên mãn nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thấy người khác gặp hoạn nạn, Bảo Bình luôn muốn ra tay giúp đỡ. Tuy nhiên hôm nay vì rất nhiều lýdo khách quan nên bạn buộc phải từ chối. Nếu đã như vậy, bạn nên chọn cách từ chối khéo léo, nhẹ nhàng để không khiến đối phương cảm thấyhụt hẫng. Bản thân Bảo Bình cũng đừng vì không giúp được người ta mà cảm thấy áy náy bởi bạn đã cố gắng hết khả năng của mình rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đặc biệt quan tâm tới các vấn đề tài chính. Bạn có tham vọng làm chủ tất cả mọi hoạt động thu – chi của bản thân mà không phải liên quan đến ai, Với sự thông minh và khôn khéo của Song Ngư, điều này đương nhiên không khó. Tuy nhiên một số thời điểm trong ngày bạn vẫn sẽ cần đến sự trợ giúp hay lời khuyên của một người đi trước giàu kinh nghiệm.

Facebook Comments