Clip: Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cafe

0
2744

Có vẻ như sóng gió liên tiếp tìm đến Kỳ Duyên khi clip cô hút thuốc thoải mái tại quán cafe bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Vừa qua, Kỳ Duyên đã gặp phản ứng từ dư luận khi đi trễ tại sự kiện họp báo HHVN 2016. Dù cô đã lên tiếng xin lỗi và giải thích, nhưng có vẻ như những lời nói của Kỳ Duyên vẫn chưa làm hài lòng dư luận. Nhiều người còn đặt cho cô biệt danh hoa hậu thị phi nhất lịch sử Vbiz.

Có vẻ như, tai họa cứ liên tục ập đến với Kỳ Duyên khi mới đây, đoạn video cô ngồi thoải mái hút thuốc tại một quán cafe ở Hà Nội bị chia sẻ rầm rộ. Khi phát hiện ra máy quay, Kỳ Duyên có vẻ ngại ngần và bỏ điếu thuốc xuống phía sau. Hành động này khiến HHVN 2014 mất khá nhiều điểm trong mắt các fan khi cư dân mạng có khá nhiều bình luận ác ý.

 

Clip: Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cafe bị chia sẻ rầm rộ trên mạng - Ảnh 3.
Clip: Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cafe bị chia sẻ rầm rộ trên mạng - Ảnh 4.
Clip: Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cafe bị chia sẻ rầm rộ trên mạng - Ảnh 5.

Kỳ Duyên cho biết, ngay tại thời điểm này, bất kỳ lời giải thích nào của cô cũng là vô nghĩa. Vì thế, “Hoa hậu Việt Nam 2014” gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và chấp nhận tiếp thu ý kiến đóng góp, thậm chí là răn dạy khi cô phạm phải sai lầm khi tuổi còn trẻ. Kỳ Duyên viết: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

Hoa hậu Kỳ Duyên xin lỗi sau hành động hút thuốc lá nơi công cộng - Ảnh 2.

Status Kỳ Duyên xin lỗi và rút kinh nghiệm.

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here