Lộ đoạn clip Việt Hương làm MC thô tục trong đám cưới khiến danh ca Hương Lan bỏ về

Clip Việt Hương diễn hài thô tục, Hương Lan, Hương Lan bỏ về vì Việt Hương diễn hài thô tục, Việt Hương, Việt Hương diễn hài dung tục, Việt Hương diễn hài thô tục, Việt Hương đùa thô tục

1
4015

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Việt Hương cùng Hoài Tâm làm MC trong đám cưới cựu thành viên nhóm AC&M khiến danh ca Hương Lan bỏ về vì dung tục đang được cư dân mạng chia sẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=mrsC2E-g2sI

Tối ngày 24/2, trên trang cá nhân của danh ca Hương Lan có chia sẻ việc vợ chồng cô bỏ về giữa chừng khi tham dự tiệc cưới của Đình Bảo (cựu thành viên nhóm nhạc AC&M) tại Mỹ do hai MC Việt Hương và Hoài Tâm dẫn chương trình có phần thô tục.

Lộ đoạn clip Việt Hương làm MC thô tục trong đám cưới khiến danh ca Hương Lan bỏ về

Sau bức xúc của nữ danh ca dòng nhạc quê hương, những người trong cuộc chưa ai lên tiếng. Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip Việt Hương và danh hài Hoài Tâm tấu hài trong đám cưới Đình Bảo đã được chia sẻ trên mạng. Không chỉ “khuấy động” đám cưới bằng những câu chuyện, những trò chơi có phần quá lố thì Việt Hương cùng Hoài Tâm còn liên tục hỏi một vị khách mời về những chuyện khá nhạy cảm. Hai nghệ sĩ còn mời dàn phụ dâu, phụ rể lên sân khấu để mình họa cho câu chuyện của mình.

Dù lúc đó Việt Hương đã cẩn thận yêu cầu mọi người không quay clip, không livestream nhưng vẫn có khách mời đã quay hình lại.

Sau khi clip này được chia sẻ rộng rãi lên mạng, một lần nữa các khán giả lên tiếng trách lối diễn của hai cây hài.

“Biết là vui, là ở hải ngoại nhưng đám cưới không phải chỉ mời giới trẻ hay dân chơi không mà còn biết bao người lớn tuổi của hai họ. Nói cho vui thì ổn nhưng kêu lên thực hành luôn thì đúng là dung tục”, một khán giả chia sẻ.

Facebook Comments

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here