Siêu xe Ferrari đời cũ ở Sài Gòn lột xác nhờ gói độ carbon

  0
  132
  Sieu xe Ferrari doi cu o Sai Gon lot xac nho goi do carbon hinh anh 1
  Ferrari 458 Italia từng là siêu xe hàng hot một thời tại Việt Nam. Tuy nhiên giờ đây, dòng xe này đã trở nên lỗi thời bởi những chiếc Ferrari 488 GTB thời trang hơn đã có mặt.
  Sieu xe Ferrari doi cu o Sai Gon lot xac nho goi do carbon hinh anh 2
  Không muốn kém cạnh so với những mẫu xe đàn em, sau khi về tay chủ mới, siêu xe này được gắn gói độ bodykit bằng sợi carbon hầm hố cùng phong cách sơn tương phản giữa màu đen mờ và vàng bóng.
  Sieu xe Ferrari doi cu o Sai Gon lot xac nho goi do carbon hinh anh 3
  Ferrari 458 Italia là siêu xe động cơ đặt giữa được giới thiệu tại triển lãm ôtô Frankfurt vào ngày 19/9/2009 nhằm thay thế chiếc Ferrari F430. Điểm gây ấn tượng nhất trên mẫu xe này là ba ống xả đặt ở trung tâm cản sau thay cho bốn họng xả trên F430.

  Sieu xe Ferrari doi cu o Sai Gon lot xac nho goi do carbon hinh anh 4
  Nóc xe được sơn lại màu đen, hợp phong cách với chóa đèn hậu, gương và mâm xe. Đây là kiểu phối màu “black top” rất được ưa chuộng trên thế giới.
  Sieu xe Ferrari doi cu o Sai Gon lot xac nho goi do carbon hinh anh 5
  Ferrari 458 được trang bị động cơ V8, dung tích xy-lanh 4.5 lít. Cỗ máy này có công suất tối đa là 562 mã lực tại tốc độ 9.000 vòng/phút.

  Sieu xe Ferrari doi cu o Sai Gon lot xac nho goi do carbon hinh anh 6
  Xe được thiết kế bởi Pininfarina, studio thiết kế xe hơi nổi tiếng tại Italy, là nơi chịu trách nhiệm thiết kế hầu hết dòng xe của hãng xe “ngựa chồm”. Chủ xe cũng lắp thêm kit sợi carbon ốp bên hông có tác dụng tăng thêm tính khí động học và thẩm mỹ.
  Sieu xe Ferrari doi cu o Sai Gon lot xac nho goi do carbon hinh anh 7
  Cánh gió nhỏ gọn phía sau theo kiểu hai tầng, có nhiệm vụ tăng cường lực ép thân xe xuống mặt đường khi chạy nhanh. Chóa đèn sau cũng được bọc sợi carbon khá lạ mắt.
  Sieu xe Ferrari doi cu o Sai Gon lot xac nho goi do carbon hinh anh 8
  Gương chiếu hậu được sơn đen mờ tương tự phần nóc.
  Sieu xe Ferrari doi cu o Sai Gon lot xac nho goi do carbon hinh anh 9
  Bộ mâm độ hiệu Vossen Forgedđường kính 21 inch, kết hợp cùng lốp thể thao siêu mỏng Pirelli P Zero. Bên trong là hệ thống phanh gốm hiệu suất cao của Ferrari.
  Sieu xe Ferrari doi cu o Sai Gon lot xac nho goi do carbon hinh anh 10
  Thời điểm mới về Việt Nam, Ferrari 458 Italia được các showroom báo giá khoảng 15 tỷ đồng. Giá trị xe cũ trên thị trường hiện nay khoảng 8 tỷ đồng.
  Facebook Comments