in

7 tin tức kinh dị gây ám ảnh nhất trong thập kỷ qua

1. Kẻ Canh Gác Westfield

Một gia đình ở Westfield, New Jersey đã trốn khỏi ngôi nhà trị giá 1,3 triệu USD của họ sau khi nhận được những lá thư kinh hoàng từ một kẻ được gọi là “Người canh gác”. Hắn tuyên bố đã được giao nhiệm vụ theo dõi ngôi nhà và yêu cầu được phục vụ “máu non”. Gia đình có ba đứa trẻ, hắn đã nhắc đến điều đó trong các bức thư:

“Ta rất vui khi biết tên của ngươi và những dòng máu trẻ ngươi sẽ dâng hiến cho ta.”

Mọi chuyện bắt đầu lắng xuống khi nhiều gia đình đã kiện những người chủ cũ vì không cảnh báo họ về lá thư này.

2. Gã hề California

Trong năm 2014, đã có hơn 20 lần người dân nhìn thấy một chú hề lang thang trong một thị trấn ở California trong nhiều đêm liên tiếp gần Halloween. Ban đầu, đó chỉ là một chú hề cùng vài kẻ bắt chước, trong đó có một người thích đuổi theo trẻ em và làm chúng sợ hãi. Điều này đã gây ám ảnh cho rất nhiều người đi có thói quen đi lại vào buổi đêm tại nước Mỹ, cho đến giờ hình ảnh những chú hề vẫn đi kèm với sự đáng sợ hơn là vui vẻ.

3. Tin nhắn từ dưới mộ

Một người phụ nữ khi còn sống rất đam mê nhắn tin, đó là lý do sau khi qua đời, người thân đã chôn bà cùng với chiếc điện thoại di động. Người cháu gái đã cố gắng chịu xoa dịu nỗi đau bằng cách gửi tin nhắn cho bà ngoại trong vô vọng. Một ngày nọ, tin nhắn bỗng được phản hồi lại:

“Bà đang theo dõi cháu, hãy cố vượt qua chuyện này, cháu sẽ ổn thôi.”

Tất nhiên đây không phải là tin nhắn được gửi từ một con người “bằng xương bằng thịt”.

4. Cô gái trong bể nước

Cái chết của Elisa Lam vừa gây thương cảm nhưng cũng ẩn chứa sự bí ẩn. Thi thể của cô gái 21 tuổi được tìm thấy đang trôi nổi trong bể nước của một khách sạn ở Los Angeles sau 19 ngày. Trong thời gian đó, những vị khách của khách sạn vẫn sử dụng nước này để tắm, đánh răng và uống. Bể nước được che kín và cửa mái bị khóa, nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó.

Vào đêm qua đời, Lam được camera ghi lại những hành động thất thường trong thang máy như nhấn nút, chạy vào rồi lại chạy ra ngoài, hành động như thể cô đang chạy trốn một kẻ không thể nhìn thấy. Cái chết của cô được tuyên bố là tai nạn. đến nỗi nó thực sự sẽ được lấy cảm hứng cho mùa phim kinh dị sắp tới.

5. Cái chết thảm khốc trong lò

Năm 2012, Jose Melena đang sửa chữa bên trong một lò nướng khổng lồ tại nhà máy Bumble Bee Food, nhưng đồng nghiệp của ông không kiểm tra lò trước khi nạp 5 tấn cá ngừ vào lò và bật lên. Melena trong lò, công ty sau đó được lệnh đã phải trả 6 triệu đô la vì “cố tình vi phạm các quy tắc an toàn của công nhân”.

6. Đừng giết tôi, Elmo

Một gia đình ở Florida đã nhận được một bất ngờ không mong muốn khi búp bê Elmo, đồ chơi của cậu con trai 2 tuổi James bắt đầu hát “giết James”. Con búp bê Elmo có thể hát và nhớ tên chủ nhân của nó, nhưng không phải là để nói một câu đầy ghê rợn như thế.

Điều đáng sợ hơn là nó còn hoạt động khi mẹ của James còn chưa kịp thay pin. Rất may mắn vẫn chưa có thông tin gì về việc các con búp bê khác cũng buông ra .

7. Kẻ nghe lén điện thoại

Năm 2007, một gia đình ở Washington đã trở thành nạn nhân của một kẻ rình rập điện thoại di động. Điện thoại của Courtney, con gái 16 tuổi của họ tự động gửi tin nhắn và thậm chí còn tự bật khi không ai chạm vào. Các thành viên trong gia đình bắt đầu nhận được các cuộc gọi điện thoại với hoặc bản ghi âm những cuộc hội thoại riêng tư giữa các thành viên trong gia đình, thậm chí là chuyện gia đình báo cảnh sát.

biết chi tiết về những gì các thành viên trong gia đình đang làm, điều đáng sợ nhất là tất cả các cuộc gọi bắt nguồn từ điện thoại di động gia đình, ngay cả sau khi đổi số và nhận điện thoại mới. Cảnh sát thực sự không biết điều gì đang xảy ra.