in

Cuộc sống chỉ xoay quanh hai việc ăn và khoả thân chơi game của chàng trai nặng gần 300kg

Chàng game thủ này vô cùng mê ăn và ham chơi. Anh ta từng tuyên bố rằng mình sẽ tiếp tục ăn không ngừng nghỉ cho tới khi chết.

Casey King có lẽ không bao giờ nghĩ anh ta sẽ sống một cuộc đời vô nghĩa như thế này. Anh ta thất nghiệp, không một xu dính túi, sống với bố, cả ngày chỉ xoay quanh hai việc ăn và chơi game.

Vào thời điểm hiện tại, cân nặng của Casey đã lên cỡ khoảng 300kg. Được biết khi chuyển đến sống cùng với bố sau khi bị mẹ mình đuổi khỏi nhà vì tự ý nghỉ việc, anh ta đã nặng hơn 200kg.

Bố Casey từng chia sẻ thứ duy nhất khiến Casey vui thích và hứng thú đó là đồ ăn. Hai cha con họ có cuộc sống ăn uống đầy đủ và xa hoa không kém gì các vị vua. Nhưng, đó là sự sung sướng theo một nghĩa tồi tệ nhất. Món ăn yêu thích của họ là pizza, gà, đồ ăn Nhật và thỉnh thoảng là những thùng sushi to bự.

05159ec35c2f3b4ebeb2440bf337ae01

Casey King thường xuyên chơi game với tình trạng khỏa thân.

Trên chương trình Family By The Ton, Casey chia sẻ: “Tôi sẽ ăn liên tục cho tới lúc chết, có thể là như vậy. Tôi thường thức giấc vào 12 giờ và ngay lúc đó sẽ đi kiếm cái gì đấy cho vào bụng đầu tiên, tiếp đến là xem TV, chơi game và hết việc rồi thì nằm không trên gường. Cuộc sống của tôi suy cho cùng chỉ xoay quanh mấy việc như thế”.

Có lẽ nhiều bạn đang thắc mắc tại sao anh ta lại khỏa thân đúng không? Thời tiết của Georgia, Mỹ quá nóng bức nên Casey không thích mặc đồ, chỉ nằm không trên chiếc giường êm ái của mình rồi chat với các game thủ khác.

“Tôi khỏa thân hết mức có thể và không ai làm phiền được tôi cả. Cửa phòng luôn đóng kín và chỉ có không gian ấy, chỉ có việc chơi game mới giúp cuộc sống của tôi đỡ buồn chán”.

da67b7835c2f3b4ec56449114790e626

“Trong thế giới game ảo, tôi được đối xử một cách bình thường như bao người. Không ai có thể nhìn thấy được hay phán xét thân hình đồ sộ của tôi. Đó chính là cuộc sống tôi mơ ước, nơi tôi trở thành một Casey mà không bị ai soi mói vẻ bề ngoài”.

Được biết, ngay từ khi đi học, Casey đã có một thân hình to lớn hơn so với các bạn đồng trang lứa, anh nặng khoảng 137kg. Sau khi tốt nghiệp, anh ta đi làm, chạy việc tại nhiều nhà hàng và ăn khá nhiều đồ ăn tại đó.

bf1420035c2fda99c56470716a3a0074 1

Rất nhiều người đã gửi nhắn động viên và khích lệ tới Casey. “Anh ấy mắc chứng rối loạn ăn uống nghiêm trọng và một số vấn đề khác về tâm lí nữa. Nhưng nói chung anh ta cũng có vẻ được đấy chứ. Hãy thử điều chỉnh chế độ ăn uống và đi tập gym xem, chăm chỉ rồi anh sẽ có một ngoại hình như mơ ước và được hưởng nhiều điều tốt đẹp hơn thôi”.

Một người khác lại chia sẻ: “Tôi có thể thông cảm với chàng trai này. Trông anh ta có vẻ tốt và thực sự chỉ là anh ta quá nghiện đồ ăn mà thôi” hay “Nếu bạn có thể bước đi từ phòng ngủ ra đến nhà bếp hoặc phòng khách, bạn có thể làm nhiều việc khác nữa để cải thiện cho sức khỏe của bản thân. Hãy đứng dậy và bỏ lại đống rác rưởi dưới chân nào, hãy làm những điều tốt đẹp hơn”.

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

Comments

comments

Ở Nhật Bản, rất nhiều loài động vật cũng có thể trở thành… nhân viên quán cà phê

Những đạo luật ở Mỹ mang tên nạn nhân của các vụ án (Kì 2)