in

Một người phụ nữ chết vì mắc kẹt trong thùng đồ từ thiện

Những nhân chứng cho biết họ đã nghe thấy tiếng kêu cứu của một phụ nữ ở khu vực Bloorcourt Village của thành phố vào đầu giờ sáng ngày 8/1. Cô đã bị mắc kẹt trong một thùng quyên góp quần áo từ thiện được đặt ở phía sau một tòa nhà.

Đội cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường và tìm thấy người phụ nữ này. Cô bị kẹt một nửa người trong thùng. Lính cứu hỏa cuối cùng cũng tìm được biện pháp giải thoát, nhưng cô không còn dấu hiệu của sự sống.

Trong nỗ lực giải cứu người phụ nữ, những người lính cứu hỏa đã cắt bỏ một số phần của chiếc thùng. Đội cứu hộ ngay sau đó cũng đã cố gắng để hồi sức cho nạn nhân nhưng không thành công. Người phụ nữ xấu số tử vong tại hiện trường.

clothes bin 5

clothes bin 6

Lính cứu hỏa cắt bỏ chiếc thùng để giải cứu nạn nhân.

Cảnh sát cho rằng không có điều gì đáng ngờ về vụ việc này và đã đưa ra kết luận đây là một cái chết bởi tai nạn.

Danh tính của nạn nhân xấu số được xác định là Crystal Papineau, 35 tuổi. Cô là thành viên của một mái ấm dành cho chị em phụ nữ đã nhiều năm. Mái ấm này có tên là Sistering và chỉ nằm cách hiện trường vài dãy nhà. Bạn bè của Crystal cho biết cô là một người hài hước và tốt bụng. Cô cũng có con nhưng hiện không sống cùng chúng.

Người dân sống tại khu vực xảy ra vụ việc cho biết tình nguyện viên đến từ các mái ấm tình thương địa phương thường hay tới những thùng từ thiện này để lấy đồ.

“Cô ấy chỉ đang cố gắng lấy một ít quần áo hay đơn giản là để giữ ấm thôi… Vậy mà…”

Vụ việc này không phải chưa từng xảy ra ở Canada. Trước đó, các thùng từ thiện thuộc tỉnh British Columbia, một tỉnh ở cực Tây của Canada đã bị gỡ bỏ sau khi hai người đàn ông thiệt mạng vì bị kẹt trong những chiếc thùng này.

clothes bin 2

Những chiếc thùng quyên góp ở British Columbia đã bị ngưng sử dụng sau vụ việc.

Vào đêm giao thừa, một người đàn ông 34 tuổi được phát hiện bị kẹt trong một thùng đồ ở phía Tây Vancouver. Dù lực lượng cứu hộ đã nỗ lực cứu giúp nhưng người đàn ông vẫn không thể qua khỏi và chết ngay tại hiện trường.

Tổng cộng đã có 5 vụ việc tương tự xảy ra ở British Columbia trong vòng 4 năm trở lại đây.

Trước đó vào tháng 11 năm 2018, một nam giới 32 tuổi cũng được tìm thấy trong tình trạng tương tự ở Cambridge, Ontario. Người đàn ông này mắc kẹt trong thùng từ thiện và cũng đã tử vong tại chỗ.

Có nhiều ý kiến cho rằng chính thiết kế của những thùng từ thiện này là nguyên nhân khiến mọi người bị kẹt bên trong. Cửa sập dùng để giữ các món đồ ở trong thùng chính là chiếc bẫy khiến những người đang cố gắng lấy đồ bị mắc kẹt lại.

clothes bin 1

Thùng quyên góp.

Ray Taheri, người đảm nhận việc giảng dạy môn Kỹ thuật tại Đại học British Columbia trả lời CBC rằng: “Khổ nỗi, trong những bước đầu của việc thiết kế, mọi người đã không cân nhắc đến trường hợp: Nếu ai đó nhoài vào trong thùng.”

“Cái thùng lúc đó sẽ trở thành một chiếc bẫy người.”

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

Comments

comments

Thiên tài sắp xếp đồ vật Adam Hillman sẽ là thần tượng của team cuồng sự hoàn hảo nhờ bộ hình này

Cuộc sống chỉ xoay quanh hai việc ăn và khoả thân chơi game của chàng trai nặng gần 300kg