in

Chris Watts định khiến vợ sảy thai trước khi sát hại gia đình mình

Bộ phim tài liệu đang làm mưa làm gió khắp thế giới của kể về Chris Watts, một kẻ đã bóp cổ người vợ đang mang thai của mình là Shanann đến chết và sát hại hai cô con gái là Belle, bốn tuổi và Celeste, ba tuổi. Sau khi tác phẩm lên sóng, nhiều tình tiết xung quanh vụ này đã được hé lộ, khiến cho không ít người phải rùng mình trước sự độc ác của Watts.

Sau khi bị kết án tù chung thân, Watts bắt đầu gửi thư cho cây viết Cherlyn Cradle và người này đã xuất bản chúng trong một cuốn sách có tên là Letters From Christopher: The Tragic Confessions of the Watts Family Murders (Những bức thư của Christopher: Lời thú tội đau lòng của sát nhân vụ án gia đình Watts).

Trong các lá thư Watts từng gửi, hắn tiết lộ rằng mình đã lén cho vợ uống thuốc Oxycodone suốt nhiều tháng để khiến cô bị sảy thai. Không chỉ có vậy, hắn còn nói rằng chuyện tình của hắn với cô bồ sẽ suôn sẻ hơn nếu vợ không mang thai.

Ngoài ra, nếu ở buổi thẩm vấn với cảnh sát, Watts thừa nhận rằng mình đã giết Shanann trong cơn tức giận trước khi giết hai đứa con thì trong những lá thư, hắn lại kể một câu chuyện hoàn toàn khác. Tên này viết: “Vào ngày 12 tháng Tám, sau khi đưa hai con gái lên giường đi ngủ, tôi nói : ‘Đây sẽ là lần cuối tôi đưa các con về giường’. Vào sáng ngày 13 tháng Tám, tôi đến phòng hai con trước. Tôi tới phòng Bella, rồi đến phòng Cece và dùng gối để làm chúng ngạt thở.”

Hắn nói thêm: “Đó là lý do tại sao nguyên nhân tử vong lại là ngạt thở. Sau khi rời phòng Cece, tôi trở về giường với Shanann và sát hại cổ.

Không lâu sau khi tử vong, Bella và Cece quay lại. Tôi không hiểu tại sao chúng vẫn còn sống, nhưng rõ ràng là như vậy. Mắt của Bella sưng húp và trông chúng như đã nhìn thấy cái gì khủng khiếp lắm.”

Bên cạnh đó, bộ phim của Netflix cũng không đề cập đến chuyện cặp đôi từng đệ đơn phá sản vào năm 2015, trong khi Watts là người kiếm tiền chính của gia đình.