in

Chàng trai người Nhật mất tích và bỏ mạng sau khi live stream trên ngọn núi Fuji

Theo trang South China Morning Post, người leo núi không được tiết lộ tên đã trên đỉnh núi Phú Sĩ trên trang web Niconico của Nhật Bản và sau đó trượt chân, mất tích.

Anh ta đã từ thứ Hai.

Trong đoạn video được ghi lại, người đàn ông đã nói với những khán giả đang xem trực tiếp của mình rằng: “Đoạn này rất nhưng tôi vẫn muốn thử nó”.

Vài giây sau, góc máy quay của người đàn ông thay đổi và có thể nghe thấy tiếng anh ta hét lên: “Tôi đang bị trượt xuống!”

Sau đó một trong những người xem của anh đã liên lạc ngay với dịch vụ cấp cứu khẩn cấp. Các cảnh sát viên từ quận Shizuoka và Yamanashi đã xác nhận người đàn ông trượt chân và ngã vào khoảng 2:30 chiều.

Một nhóm gồm 10 người đã được phái đi để tìm kiếm người đàn ông xui xẻo nhưng thất bại.

Vào ngày 30 tháng 10, cảnh sát đã phát hiện ra một thi thể trong tuyết gần trạm thứ bảy của núi Phú Sĩ ở độ cao khoảng 3.000 mét (9.842 feet).
Mặc dù xác chết đã bị hư hỏng nặng và nhà chức trách không thể xác định được danh tính, nhưng họ nghi ngờ rằng thi thể thuộc về người live stream bị ngã.

Trong quá trình điều tra, các nhà chức trách phát hiện người đàn ông đã leo núi Phú Sĩ vào ngày 7 tháng 9, một vài ngày trước khi các quan chức đóng cửa ngọn núi vào ngày 10 tháng 9 do tuyết rơi dày và nguy hiểm.