in

Người Thái rần rần đi xăm chỉ tay để cầu duyên và tăng may mắn

Xem chỉ tay là hoạt động rất phổ biến với người Thái cũng như người Việt Nam. Nhiều ý kiến khẳng định mỗi người sinh ra với một số mệnh cụ thể được thể hiện qua chỉ tay.

Trong chỉ tay, mỗi đường tượng trưng cho một khía cạnh của cuộc sống như sự nghiệp hay tình duyên, nhưng không phải ai cũng sở hữu đường chỉ tay được cho là “tốt”. Song đừng lo lắng vì giờ đây chúng ta có thể tự tạo vận may cho mình bằng cách thay đổi đường chỉ tay thông qua hình xăm.

Xăm lông mày, xăm môi, xăm mình đã quá quen thuộc nhưng điều mà hầu hết mọi người còn chưa biết chính là hình xăm cũng có thể mang đến may mắn và tài lộc. Vì lòng tin có thể thay đổi vận mệnh mà hình xăm chỉ tay bắt đầu trở nên thịnh hành và nhận được nhiều sự chú ý của người dân Thái.

Đối với xăm lông mày, bạn chỉ cần chọn hình dáng phù hợp với gương mặt, còn xăm chỉ tay sẽ dựa trên nhu cầu của bạn, nếu cầu tình duyên hay thăng tiến trong sự nghiệp thì nét mực sẽ được tô đậm trên chỉ tay tương ứng với mong ước của mỗi người.

Xăm chỉ tay có thể giúp bạn tăng sự thịnh vượng, sức khoẻ, tuổi thọ và tình yêu… là những lời quảng cáo mà các cửa hàng xăm phong thuỷ tại Thái Lan dùng để thu hút khách hàng. Bạn có thể để thợ xăm xem qua chỉ tay của mình và tư vấn hình xăm thích hợp.

Mahaheng999 được biết đến là cửa hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ này, do một người phụ nữ tên Ple thành lập. Khách hàng còn gọi cô là Thầy Ple.

Trước đây, cô từng mở tiệm xăm lông mày rồi sau đó tìm hiểu thêm về bói toán, tướng số và cuối cùng là nảy ra ý định xăm lòng bàn tay.

Ple chia sẻ rằng trước khi mở tiệm, cô đã thử nghiệm với chính mình và cho rằng những hình xăm này đã giúp cô thành công với tư cách là chủ doanh nghiệp. Nhiều khách hàng cũng đưa ra phản hồi hài lòng vì nhận được kết quả ấn tượng sau khi cải thiện vận mệnh bằng hình xăm chỉ tay.

Tuy nhiên, xăm chỉ tay không khác gì những hành vi mê tín dị đoan tồn tại trong xã hội châu Á. Sau khi Ple nổi tiếng, nhiều cư dân mạng đã cảm thấy lo lắng vì đây cũng chỉ là chiêu trò kinh doanh, nhắm đến những ai chưa thuận lợi trong cuộc sống. Nếu ai cũng tin đây là thật, họ sẽ ngừng cố gắng để thành công mà chỉ dựa dẫm vào số phận.

Nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều người tỏ ra thích thú với dịch vụ này và cảm thấy xăm chỉ tay không có gì độc hại, chủ yếu để an tâm.

Mỗi người có quan điểm khác nhau và điều đó sẽ không ảnh hưởng xấu nếu mọi người không suy nghĩ lệch lạc, chỉ đơn thuần là muốn củng cố niềm tin hoặc tạo động lực cho bản thân.

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

Comments

comments

Cậu bé 5 tuổi khiến giới khoa học ngỡ ngàng vì xác định được dấu tích khủng long như một chuyên gia đích thực

Hướng dẫn giãn cách xã hội vui nhộn tại các nước châu Âu