in

Chân dung Cao Toàn Mỹ, giám đốc Vina Cyber vung tiền đẩy HH Phương Nga vào tù

Chân dung Cao Toàn Mỹ, giám đốc Vina Cyber vung tiền đẩy HH Phương Nga vào tù

Chiều ngày 21/09, lời khai của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga về bản hợp đồng tình ái 7 năm trị giá 16,5 tỷ với chính “nguyên cáo” không chỉ buộc HĐXX tạm dừng phiên tòa, trả hồ sơ để điều tra bổ sung thêm tình tiết của vụ án, mà còn khiến dư luận và cộng đồng mạng nổi sóng vì kiểu “chia tay đòi quà”, lật lọng trắng trợn của tay “đại gia” này, quyết vạch mặt bằng được danh tính của y.

Dù là vụ kiện tụng nào thì khi cả làng đều tỏ tường thân thế "bị cáo" thì cũng nên biết lý lịch và thân thế của "nguyên cáo"

Dù là vụ kiện tụng nào thì khi cả làng đều tỏ tường thân thế “bị cáo” thì cũng nên biết lý lịch và thân thế của “nguyên cáo”

Theo thông tin thu thập được, tay đại gia rởm này là Cao Toàn Mỹ, Tổng Giám đốc CTCP Tin học Không gian ảo VinaCyber – công ty chuyên cung cấp dịch vụ kết mạng trên mạng và “hẹn tốc độ” tại TP.HCM, đồng thời là thành viên Hội đồng Sáng lập VinaGame, thành viên danh dự của UP Co-working Space. Phương Nga khai hai người quen nhau qua mạng xã hội Facebook, bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ năm 2012, giữa hai người có bản hợp đồng chi tiết, có dấu vân tay của Nga nhưng chỉ có một bản và hiện đang nằm trong tay y. Sau 3 năm họ chia tay vì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này tay đại gia “rởm” Cao Toàn Mỹ giở trò lật lọng, chia tay người đẹp nhưng tiếc số tiền y đã bỏ ra cho cô theo bản hợp đồng nên tìm cách trả đũa, vung tiền thuê người đòi tiền, thuê luật sư, dựng kịch bản vu cáo cho Phương Nga lừa đảo hòng đẩy cô vào tù, chiếm lại số tiền.

Chân dung đại gia "rởm" Cao Toàn Mỹ đã lật lọng và đẩy Trương Hồ Phương Nga vào tù

Chân dung đại gia “rởm” Cao Toàn Mỹ đã lật lọng và đẩy Trương Hồ Phương Nga vào tù

Chính bản thân Cao Toàn Mỹ từng chia sẻ về “hợp đồng tình ái” giữa hắn và Phương Nga. Y thú nhận một năm bay sang Nga hàng chục lần, mỗi lần ở lại cả chục ngày, có khi gần cả tháng và luôn tìm đủ mọi cách chiếm đoạt người đẹp bằng tiền – tình. Những điểm ăn chơi chỉ dành cho giới đại gia châu Âu, Ả rập, châu Mỹ… Phương Nga cũng được người tình Cao Toàn Mỹ đưa đến “hưởng thụ” hòng chiếm bằng được tình cảm người đẹp, dẫn dụ nàng sa vào lưới tình ngọt ngào của y.

Vậy mà khi nàng không chịu nổi và đề nghị chia tay, không chỉ chia tay đòi quà, tay đại gia rởm này còn giở quẻ trả thù, quyết đưa nàng vào tù, chôn vùi cuộc đời nàng sau chấn song sắt. Về thế và lực của tay đại gia “đểu giả” này cũng không phải vừa. Y vung tiền cho giới báo chí giấu diếm danh tính, thân phận chứng tỏ về độ xảo quyệt, mưu mẹo trong kinh doanh thừa có. Vậy hà cớ gì một tay chơi quen biết rộng lại “ngây thơ” đến độ nhờ cô hoa hậu sinh sống ở Nga từ nhỏ mua BĐS dùm? Còn hết lần này đến lần khác “tự nguyện” đưa tiền cho cô, dù không có nhà cũng chẳng mảy may nghi ngờ và tiếp tục chuyển đến gần 20 tỷ mới nhận ra bị lừa?

Qua theo dõi, phiên tòa xét xử hoa hậu Phương Nga về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đã hoãn vì xuất hiện tình tiết lạ, lời khai tại tòa cũng rất LẠ. Đại gia Cao Toàn Mỹ, người trực tiếp đẩy hoa hậu Phương Nga vào tù, lại đến tòa với tư cách là “người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan” (?!!!)

my_ozkb_2n72s9b2jrtnq

Cao Toàn Mỹ quyết đưa Phương Nga vào tù tại tòa án

Tại tòa, hoa hậu Phương Nga một mực phủ nhận bản cáo trạng của VKS và kêu oan. Tại cơ quan điều tra, hoa hậu Phương Nga cho biết không khai gì nhưng cơ quan điều tra “vẫn đủ chứng cứ kết luận hành vi phạm tội”. Bị cáo liên đới với hoa hậu – Nguyễn Đức Thùy Dung ra tòa khai số tiền 16,5 tỷ đồng mà đại gia VinaCyber tố cáo hoa hậu lừa đảo chiếm đoạt chẳng qua là “hợp đồng tình ái” có ký tên, lăn tay giữa 2 bên.

Hoa hậu Phương Nga còn mạnh dạn khai ra tình tiết lạ về nhân vật có tên Mai Phương. Nhân vật bí ẩn này là ai mà khiến HĐXX phải quyết định hoãn phiên tòa? Phải chăng ngay từ đầu, cô hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã bị tay đại gia “rởm” Cao Toàn Mỹ vung tiền “dồn vào chân tường”, vốn thân cô thế cô, Phương Nga không có khả năng phản kháng mà phải chịu ngồi tù “oan” hơn năm nay”

14390941_505605116313347_1264199349273932215_n

Cao Toàn Mỹ tại tòa.

14333762_1324089137601432_8523085625478813490_n

 

Tại sao Phương Nga chưa bị tuyên có tội, nhưng các nhà báo vội vàng đối xử như tội phạm: trưng tên và hình ảnh tràn ngập các mặt báo; còn Cao Toàn Mỹ lại được bảo vệ danh tính và hình ảnh, đến tòa với tư cách “người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan” chứ không phải nguyên cáo? Đề nghị Tòa án, VKS, cơ quan điều tra xem xét vụ án kỹ lưỡng nhằm xử “đúng người, đúng tội”, trả lại công bằng cho hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, truy tố tay đại gia rởm Cao Toàn Mỹ với tội danh “có dấu hiệu vi phạm hợp đồng dân sự” và “vi phạm pháp luật về hôn nhân gia đình”.

Trương Hồ Phương Nga (sinh năm 1987) đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Tuy nhiên năm 2009 cô mới về nước tham gia nghệ thuật với nhiều vai trò như diễn viên, MC. Tháng 3/2016, cô bị bắt vì tội lừa đảo hơn 16 tỷ.

Trương Hồ Phương Nga tốt nghiệp ngành Định giá và quản lý tài sản của trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Nga. Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai tưởng có cả tương lai rộng mở mà vì tham tiền lại vướng vào lao lí.

Tình tiết mới tại Phiên tòa xét xử ngày 21/09:

Phản bác lại nội dung cáo trạng, Hoa hậu Phương Nga còn khai nhiều tình tiết: Chung sống như vợ chồng với đại gia M; Số tiền gần 17 tỷ đồng là tiền “hợp đồng tình cảm” giữa hai người

Tại phiên tòa xét xử bà Trương Hồ Phương Nga, sinh năm 1987 và Nguyễn Đức Thùy Dung , sinh năm 1989, cùng tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” sáng nay (21/9) của TAND TP.HCM, ngay sau phần đại diện VKS công bố cáo trạng, HĐXX tiến hành xét hỏi các bị cáo. Phương Nga là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 1997.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sáng nay tại tòa đã phản tố, ví von đại gia ‘chia tay, đòi lại quà’. Ảnh: Tân Châu

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sáng nay tại tòa đã phản tố, ví von đại gia ‘chia tay, đòi lại quà’. Ảnh: Tân Châu

Đáng lưu ý, trong phần Tòa làm thủ tục trước đó, bà Nga và các luật sư bảo vệ cho bà đã đề nghị hoãn tòa vì thiếu vắng nhân chứng. Bà Nga cũng cho biết đã khiếu nại nội dung cáo trạng lên VKSND Tối cao nhưng chưa được trả lời.

Trước đề nghị của bà Nga và luật sư, HĐXX đã tiến hành hội ý, sau đó Chủ tọa phiên tòa – thẩm phán Huỳnh Anh Kiệt – đã cho phiên tòa tiếp tục, với lý do: “HĐXX xét thấy trong suốt quá trình điều tra bị cáo Nga không khai bất cứ điều gì liên quan đến vụ án nên cần thiết phải mở phiên tòa, nhằm nghe lời trình bày của bị cáo”.

Trả lời HĐXX liên quan số tiền gần 17 tỷ đồng mà cáo trạng quy buộc bị cáo lừa đảo, chiếm đoạt, bà Nga cho rằng “Bị cáo có nhận số tiền đó”. “Vậy số tiền đó hiện ở đâu? bị cáo sử dụng tiền đó làm gì?” – Chủ tọa hỏi bà Nga. Đáp lời Tòa, bà Nga nói: “Cho phép bị cáo không trả lời”.

Tiếp tục trả lời HĐXX, bà Nga khai rằng giữa bà và ông M. có quan hệ tình cảm với nhau, vào mỗi thứ 3, 5, 7 ông M. ở nhà bà Nga từ trưa đến 5 giờ chiều thì về với vợ. Vào thứ 2,4,6 thì ông M. ở nhà bà Nga từ trưa đến khuya mới về.

Khi bà Nga khai tới đây, Chủ tọa hỏi bị cáo biết ông M. có gia đình, vậy quan hệ với bị cáo là thế nào, bà Nga trả lời: “Do bị cáo biết ông M. có vợ, bị cáo chủ động cắt đứt liên hệ, những lần như vậy, ông M. nhờ Dung giải hòa giùm”.

Được Tòa đồng ý, bà Nga khai một mạch trước tòa. Theo bà Nga, bà và ông M. quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook, sau thời gian trò chuyện qua mạng thì cả hai gặp nhau ở ngoài đời.

Qua những lần gặp gỡ, ông M. đưa bà Nga về Cty mình làm việc, bà Nga nhận thấy Cty ông M. không được ưng ý nên không nhận lời, đi xin việc làm nơi khác.

Cũng từ chỗ ông M. có gia đình, bà Nga lại còn trẻ nên bà Nga muốn chấm dứt, ông M. không đồng ý, cuối cùng hai bên ‘thống nhất’ làm ‘Bản cam kết tình cảm’. Theo nội dung Bản cam kết này, ông M. trả cho bà Nga 16,5 tỷ đồng, phía bà Nga phải tiếp tục quan hệ tình cảm với ông M. trong 7 năm.

Hoa hậu Phương Nga còn mạnh dạn khai ra tình tiết lạ về nhân vật có tên Mai Phương. Nhân vật bí ẩn này là ai mà khiến HĐXX phải quyết định hoãn phiên tòa? Phải chăng ngay từ đầu, cô hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã bị tay đại gia "rởm" Cao Toàn Mỹ vung tiền "dồn vào chân tường", vốn thân cô thế cô, Phương Nga không có khả năng phản kháng mà phải chịu ngồi tù "oan" hơn năm nay"

Hoa hậu Phương Nga còn mạnh dạn khai ra tình tiết lạ về nhân vật có tên Mai Phương. Nhân vật bí ẩn này là ai mà khiến HĐXX phải quyết định hoãn phiên tòa? Phải chăng ngay từ đầu, cô hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã bị tay đại gia “rởm” Cao Toàn Mỹ vung tiền “dồn vào chân tường”, vốn thân cô thế cô, Phương Nga không có khả năng phản kháng mà phải chịu ngồi tù “oan” hơn năm nay”

Khi bà Nga khai tới đây, chủ tọa hỏi thế Bản cam kết này giờ ở đâu, bà Nga nói chỉ làm 1 bản và ông M. giữ, bà Nga còn khai thêm là trong Bản cam kết ghi rất rõ tên, tuổi, số CMND của bà… “Và thưa Tòa, số tiền 16,5 tỷ đồng thực chất là tiền từ Bản cam kết này, chứ bị cáo không lừa như cáo trạng” – bà Nga tố.

Nghe đến đây, Tòa hỏi vậy sao bị cáo ký giấy nhận 16.5 tỷ đồng mua nhà đất. Đáp lại câu hỏi này, bà Nga nói rằng mình bị một nhóm 4 người ép ký vào biên nhận, nhận tiền mua nhà cho ông M. trong một lần hẹn ở quán karaoke.

Liên quan tới “Bản cam kết tình cảm”, tại phiên tòa bà Dung cũng khai rằng giữa ông M. và hoa hậu Phương Nga có bản hợp đồng tình cảm này. “Bản hợp đồng này được gởi qua email cungtimhieu@…” – Bà Dung khai.

Cũng trong phần trả lời HĐXX, bà Nga khai ra những cái tên không có trong cáo trạng. Cụ thể, bà Nga khai có quen biết bà Tâm, Tâm có người bạn tên là Mai Phương và thông qua Tâm, Nga cũng quan hệ với bà Mai Phương (bà Mai Phương hoạt động trong lĩnh vực giải trí).

Khi quan hệ giữa Nga và ông M. rạng nứt, Nga đã 2 lần nộp đơn cho công an tố cáo ông M. có hành vi hâm dọa mình.

Tuy nhiên cả 2 lần, bà Mai Phương đều khuyên Nga rút đơn để mình lo, và đáng lưu ý là do ông M. từng hù dọa bà Nga ‘bán dâm’ – nên khi bà Mai Phương nói bà Nga rút đơn tố cáo ông M. vì ‘để đơn thì công an biết tung tích sẽ đến bắt’ nên bà Nga đã rút đơn.

Chủ tọa hỏi bà Nga là ông M. tố như vậy, nhưng thật tế sự việc như thế nào. Sau nhiều lần bà Nga trả lời quanh co, chủ tọa hỏi thẳng bà Nga là “Thực tế bị cáo có bán dâm không?” – Đến đây, bà Nga trả lời là “Không có”.

Nghe bà Nga trả lời vậy, Chủ tọa hỏi bà Nga, vì sao không bán dâm mà lại sợ tố? Đáp lời Tòa nhanh chóng, bà Nga nói rằng “Bị cáo bị… nhiễm suy nghĩ rằng, ở Việt Nam muốn vậy là được, nên bị cáo sợ!”

Liên quan tới bà Mai Phương, bà Nga nói rằng mình tin tưởng và làm theo ý bà Phương nhiều việc vì bà này từng nói quen biết rộng. “Thưa tòa, chị Mai Phương nói với bị cáo chị sẽ dàn xếp được mọi việc, ngay cả hôm trước khi bị cáo bị bắt 1 ngày, gặp chị Mai Phương, chị ấy nói sẽ sắp xếp ổn, vậy mà hôm sau bị cáo bị bắt” – bà Nga khai.

Cũng theo bà Nga, lý do mà bà không khai báo gì trong thời gian vừa qua là vì khi bị bắt, nhìn thấy tên những người trong hồ sơ vụ án, bà Nga nhìn thấy có những cái tên mà bà Mai Phương từng nhắc đến là có quan hệ.

“Bị cáo biết mình bị lừa nên đã im lặng từ đây” – Bà Nga lý giải lý do không khai báo gì với cơ quan điều tra trong suốt thời gian dài.

Nguồn: Tuổi Trẻ / Tiền Phong / Zing News

Email giữa Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga

Hợp đồng mua bán 16,5 tỷ mà mới 10 tỷ anh ý đòi Great sex , sex skill, ăn carem ở cinema
Thở “hổn hển” và rên như phim hentai nhật :))

Hợp đồng tình ái giữa Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Nga

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 4

Upvotes: 2

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 50.000000%

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

Comments

comments

Hoàng Yến Chi Bi lộ núm ở MV mới Lại gần em – Close to me

Clip sex Nguyễn Khánh Linh bị lộ

Clip sex Nguyễn Khánh Linh bị lộ