in

CuteCute LOLLOL LoveLove OMGOMG WTFWTF

Clip: Bích Phương hát nhép

Tại sự kiện, Bích Phương hát ba ca khúc gồm Bao giờ lấy chồng?, Bùa yêu, Đi đu đưa đi. Trong lúc mải mê trình diễn Đi đu đưa đi, Bích Phương bất ngờ bị một nam chạy ra từ phía trong sân khấu giật micro trên tay cô. Người đàn ông này yêu cầu ban tổ chức tắt nhạc. Bích Phương trong khoảng vài giây vì không biết chuyện gì đang diễn ra.

Toàn cảnh sự việc

Khán giả này cho biết anh để lạc con gái nên chạy lên sân khấu thông báo nhờ chương trình tìm giúp. Thấy vẻ hoảng hốt của thanh niên này, MC sự kiện đã ra sân khấu giúp trấn an. Bích Phương sau đó cũng nhờ khán giả tìm giúp con gái cho người đàn ông này rồi tiếp tục hoàn thành phần trình diễn. “Phương mong các bạn khán giả thông cảm cho anh ấy. Có em nhỏ bị đi lạc như vậy thì ai cũng rất lo lắng. Phương hy vọng anh sẽ tìm được cháu bé”, cô nói.

Trên trang cá nhân, sau đêm diễn Bích Phương thông báo đi lạc đã được tìm thấy. Cô cho biết cảm thấy nhẹ nhõm khi nắm được thông tin này. Sau sự việc, cô mong mọi người khi đến các sự kiện đông đúc sẽ chú ý kỹ trẻ em đi cùng để tránh xảy ra những sự việc không mong muốn. Cô cũng mong không ai trách khán giả nam giật micro của mình bởi “lúc hoang mang anh ấy cũng chỉ có thể làm tất cả để tìm con”.

Nhiều khán giả dành lời khen cho Bích Phương bởi cách xử lý tình huống khéo léo, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, số ít khán giả nghi ngờ Bích Phương hát nhép bởi khi bị giật micro, giọng hát của Bích Phương vẫn vang lên.

Tuy nhiên, fan của giọng ca Bùa yêu khẳng định cô chỉ hát đè chứ không hát nhép. Ca khúc Đi đu đưa đi thuộc thể loại nhạc dance, việc hát live rất khó. Khi trình diễn những ca khúc sôi động, hầu hết nghệ sĩ thường hát đè.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

Comments

comments

Bên lề vụ 39 người chết ở Anh: Chị còn mất tích, em trai đã lên mạng kêu gọi quyên góp

Nhiều ‘búp bê ma ám’ trị giá hơn 130 triệu VNĐ cho mùa Halloween đang được rao bán trên eBay