in

‘Chúng Tôi Đã Ly Hôn’: Show thực tế mới gây sốc của Hàn, mời các cặp sao ly hôn về ở với nhau

Theo Sina, đài truyền hình CHOSUN của Hàn Quốc sắp tới sẽ có một chương trình thực tế dành cho những cặp đôi đã ly hôn, mang tên Chúng Tôi Đã Ly Hôn.

Trong ekip sản xuất chương trình có PD của chương trình Hương Vị Tình Yêu – Lee Guk Yong Ok và biên kịch của chương trình 2 Ngày 1 Đêm – Jung Seon Young. Mục đích của chương trình là để các cặp vợ chồng đã ly hôn một lần nữa sống cùng nhau.

Lee Young Ha và SunWoo Eun Sook.

Một trong những cặp đôi sẽ tham gia chương trình là hai diễn viên Lee Young Ha – SunWoo Eun Sook, họ kết hôn năm 1981 và ly hôn năm 2007.

Lee Young Ha và SunWoo Eun Sook.

Dù vẫn chưa ấn định ngày lên sóng nhưng những thông tin về chương trình đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Thậm chí có người còn gợi ý rằng chương trình có thể cân nhắc mời những “cặp đôi” nổi tiếng khác như Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun hay Song Joong Ki – Song Hye Kyo.

Bình luận của netizen:

– A… thật gượng gạo… sau chương trình này thì Chúng Tôi Đã Ly Hôn biến thành Chúng Tôi Kết Hôn Lại à? Thêm những phần tiếp theo Nhà Chúng Tôi Có Bạo Lực Gia Đình và Chúng Tôi Ngồi Tù Rồi.

– Ơ, thứ gì cũng làm chương trình thực tế được.

– Vừa cảm thấy có gì đó không ổn vừa thật sự muốn xem…

– Rồi họ sẽ không đấu đá nhau trên show chứ?

– Được đấy, có thể mời những cặp khách mời nào “kích thích” một chút không?

– Mời Song – Song được đấy, thật muốn biết vì sao họ ly hôn.

– Có cần thiết đến mức này không chứ?

– Muốn kiếm tiền thật không dễ nhỉ? Đối mặt với người tiền nhiệm cả đời không muốn nhắc đến nữa nhưng phải giả vờ mình đang xem xét lại.

– Như thế này không cảm thấy rất bệnh hoạn à?