in

Kiểu giày lạ lùng đang hót hòn họt vì thiết kế tạo cảm giác như mang giày mà như đi chân trần

Các chuyến phiêu lưu luôn mang tới trải nghiệm tuyệt vời đối với những ai đam mê khám phá. Tuy nhiên, những hoạt động ngoài trời này có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho đôi chân của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải mang một tốt nhất để bảo vệ bàn chân khỏi các địa hình khắc nghiệt ngoài tự nhiên.

Hiện nay có rất nhiều loại giày được thiết kế dành riêng cho các hoạt động ngoài trời. Tuy vậy, những đôi giày này thường hơi nặng và cồng kềnh vì tiêu chí an toàn được ưu tiên hơn so với sự thoải mái. Nhiều khách hàng cảm thấy bàn chân bị mắc kẹt trong quá nhiều lớp bảo vệ và không có sự tự do.

Nhận thấy điều trên, một công ty sản xuất giày tên là GoSt Barefoots đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm vô cùng độc đáo. Không chỉ giúp bảo vệ đôi chân của khách hàng, những đôi giày này còn mang đến trải nghiệm tựa như đi bộ, leo núi bằng chân trần; giúp bạn gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Dòng sản phẩm ấn tượng này có tên là Paleos. Không sử dụng các loại chất liệu thông thường để sản xuất giày, Paleos được tạo ra từ những tấm lưới bằng dây xích. Phần vải xích này giống như một tấm áo giáp bảo vệ đôi chân. Vì thiết kế này có các lỗ thông khí nên mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như đang đi chân trần.

So với những đôi giày truyền thống dễ bị bẩn, ướt thì Paleos đã giải quyết các vấn đề trên. Ngoài ra, nó còn ôm gọn bàn chân của bạn, không gây ồn ào khi chuyển động, không gỉ sét và cực kỳ an toàn. Loại vải xích mà Paleos sử dụng thường được gia công làm áo chống đạn nên bạn có thể chạy nhảy thoải mái trên mảnh kính vỡ hay dao cạo mà không cần lo sợ việc bị thương.

Công ty cung cấp nhiều loại giày có kiểu dáng và tính năng khác nhau phục vụ mọi nhu cầu hoạt động ngoài trời của khách hàng. Có những đôi giày được thiết kế riêng để trên đất đá, cát, bùn, bãi cỏ, tuyết hoặc dưới nước. Bên cạnh những sản phẩm lưới xích dây trần, có những mẫu giày được trang bị thêm đế cao su để tăng độ bám trên bề mặt có rong, rêu trơn trượt.

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

Comments

comments

Love and Saucers: Người đàn ông vẽ tranh về mối tình kỳ lạ với… người ngoài hành tinh

Trung Quốc cấm tụ tập ăn nhậu sau giờ làm để mọi người tập trung làm việc